Workshop "CHO TRẺ THOẢ SỨC SÁNG TẠO"

Chào mừng đến với workshop thú vị "Cho trẻ thoả sức sáng tạo"! Trong phần tương tác và hấp dẫn này, chúng ta sẽ khám phá nhiều cách mà trẻ em có thể giải phóng trí tưởng tượng và nắm bắt tiềm năng sáng tạo của mình.

Tư duy sáng tạo là một kỹ năng quan trọng giúp trẻ phát triển khả năng giải quyết vấn đề, tự do thể hiện bản thân và tiếp cận những thách thức bằng các giải pháp sáng tạo. Hội thảo này dành cho trẻ em và phụ huynh ở các độ tuổi, nhằm mục đích cung cấp một môi trường nuôi dưỡng, nơi trẻ em có thể khám phá khả năng nghệ thuật của mình, suy nghĩ vượt trội và vui vẻ khi làm như vậy!

Chúng tôi hy vọng workshop này sẽ cung cấp một nền tảng sôi động để con bạn khám phá khả năng sáng tạo, phát triển các kỹ năng sống thiết yếu và nuôi dưỡng niềm đam mê thể hiện nghệ thuật suốt đời. Hãy cùng nhau bắt đầu cuộc hành trình này và truyền cảm hứng cho thế hệ tiếp theo của những nhà tư tưởng giàu trí tưởng tượng!

Các hoạt động tại workshop

Ứng dụng được sử dụng: Camera, Photos và Pages

Lấy cảm hứng từ Hoạt động #1, Nếu đồ vật được sống một ngày & Hoạt động #26 Cảm ơn người đã giúp đỡ em trong 30 Hoạt động Sáng tạo Khác dành cho Trẻ em. Trẻ em sẽ khám phá cách thổi sức sống vào những đồ vật quen thuộc và sau đó thiết kế một tấm bưu thiếp kỹ thuật số về nhân vật đặc biệt của mình.

Ứng dụng được sử dụng: Bản đồ và Clips

Lấy cảm hứng từ Hoạt động #11 Vẽ ngay bản đồ du khách hoan hô trong 30 hoạt động sáng tạo khác dành cho trẻ em và ứng dụng Clips để tạo một video ngắn, vui nhộn về mùa hè của các em từ đầu đến cuối trên iPad. Trẻ em sẽ học cách làm cho video của mình tỏa sáng bằng biểu tượng cảm xúc, nhãn dán, áp phích, v.v.

Chương trình workshop "CHO TRẺ THOẢ SỨC SÁNG TẠO"

Thời gian: 26/8/2023

Địa điểm:

Điền vào mẫu dưới đây để Futureworld giữ chỗ tại workshop cho bạn.

>> Đăng ký tham gia "Cho Trẻ Thoả Sức Sáng Tạo"

Một số chương trình khuyến mãi được thiết kế đặc biệt cho trẻ em

Liên hệ với chúng tôi để biết thêm chi tiết

Email:  education@futureworld.com.vn 

hoặc gọi chúng tôi qua

1900 2151